ลูกหม่อนอบแห้ง
ลูกหม่อน อบแห้ง (Dry Mulberry)
ลูกหม่อนอบแห้ง อาหารว่างแสนอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ จากผลลูกหม่อนที่มีปริมาณของธาตุเหล็กและโปรตีนและเป็นแหล่งที่มีสารอาหารหลายชนิด ลูกหม่อนอบแห้ง กรุบกรอบ รสธรรมชาติหวานติดใจ
ลูกหม่อน นำมาจากต้นหม่อน ต้นไม้ใบหม่อน สำหรับเป็นอาหารที่ตัวดักแด้กิน
ลูกหม่อน เป็นผลไม้ที่เป็นส่วนประกอบของสารสำคัญ เป็นสานพันธ์เดียวกับ ลูกราสเบอร์รี่และแบล็กและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ รับประทานแล้วให้ประโบชน์ที่ดีสำหรับสุขภาพของคุณ เพราะมีปริมาณวิตามินซี, ใยอาหาร, เหล็กและโปรตีน
นอกจากนี้ ลูกหม่อน มี anthocyanins กลุ่มของสารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันสำหรับการต้านการอักเสบและเป็นไปได้คุณสมบัติของพวกเขาป้องกันมะเร็งและ reservatol สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในไวน์แดงและถั่วลิสง
คุณสามารถเพลิดเพลินกับ ลูกหม่อนอบแห้ง ด้วยตัวเองเป็นอาหารว่างหรือเพิ่มให้กับอาหารจานอื่น ๆ ลองผสมในสมูทตี้, ธัญพืช, ข้าวโอ๊ตและโยเกิร์ตหรือในมัฟฟินพายและเค้กช็อคโกแลต นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการทำพุดดิ้งและไวน์
"ลูกหม่อนอบแห้ง รสชาติอร่อย และคุณภาพที่ดี ... สามารถเก็บไว้ได้นาน เนื้อลูกหม่อนอบแห้งกรุบกรอบกำลังดี ได้รสชาติลูกหม่อนแท้ๆ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ผมเรียกมันว่า"superfood! "
ปัจจุบัน ลูกหม่อนอบแห้ง ได้รับการยอมรับว่า เป็นที่นิยมรับประทานทั่วไป เพราะสะดวกและได้คุณค่า สรรพคุณจาก ลูกหม่อน ครบถ้วน มีราคาถูก หาซื้อง่าย
:ติดต่อคุณสุชญา ชูประเสริฐ (กุ้ง) โทร : 095-358-9798
ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ “ลูกหม่อนอบแห้ง” มีจำหน่ายใน ชื่อ ลูกหม่อนอบแห้ง
1 กระปุก น้ำหนัก 100 กรัม ราคา 120 บาท
ดูข้อมูลได้ที่ http://mulberrydry.blogspot.com
ส่วนประกอบที่สำคัญ ลูกหม่อนอบแห้ง 100% สั่งซื้อและเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่
คุณ สุชญา ชูประเสริฐ(กุ้ง) โทร.095-358-9798ID Line : guru757 อีเมล์ gshorv@gmail.com.com
แพทย์ชาวจีนในสมัยราชวงศ์หมิง ชื่อ เลี่ยงฮียัง ได้กล่าวถึงคุณประโยชน์ของการรับประทานผลหม่อนสุกไว้ว่า “ทำให้ตับไม่มีไฟ หัวใจคลายความร้อนรุ่ม เส้นประสาทตาดี สายตาก็แจ่มใส ร่างกายก็สุขสบาย”
ผลหม่อนจะหาซื้อรับประทานได้ยากมากในท้องตลาด หรือซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป สำหรับในบ้านเรา หม่อนพันธุ์พื้นเมืองของไทยที่มีเพศเมีย เช่น หม่อนไผ่ หม่อนคุณไพ จะให้ผลที่มีขนาดเล็ก ทำให้ไม่มีใครสนใจที่จะนำไปบริโภคมากนัก
จนกระทั่งเรามีหม่อนพันธุ์ลูกผสมที่ให้ผลผลิตใบสูงแล้วยังให้ผลที่มีขนาดใหญ่ คือ พันธุ์บุรีรัมย์ 60 และนครราชสีมา 60 ทำให้เริ่มมีคนหันมาสนใจทานผลหม่อนสดกันได้อย่างเอร็ดอร่อยมากขึ้น
ส่วนประกอบ
สารสำคัญในผลหม่อน(ลูกหม่อน) อยู่ใน ลูกหม่อนอบแห้ง
ลูกหม่อน (Mulberry fruit juice) ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในประเทศไทย จีน ญี่ปุ่นและเกาหลี ด้วยคุณค่าทางอาหารที่มากมาย ส่วนประกอบสำคัญใน ลูกหม่อน คือ
-น้ำ : 85-88%
- น้ำตาลกลูโคสและฟรุคโตส : 7.8-9.2%
-โปรตีน : 0.4-1.5%
- ไขมัน (linoleic, stearic, และ oleic acids) : 0.4-0.5%
- กรดมาลิค (malic acid) : 1.1-1.9%
- เส้นใย : 0.9-1.4%
และ แร่ธาตุ : 0.7-0.9%
:ติดต่อ
คุณ สุชญา ชูประเสริฐ (กุ้ง) โทร : 095-358-9798 ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ “ลูกหม่อนอบแห้ง”
มีจำหน่ายใน ชื่อ ลูกหม่อนอบแห้ง 1 กระปุก น้ำหนัก 100 กรัม ราคา 120 บาท
ดูข้อมูลได้ที่
http://mulberrydry.blogspot.com
ส่วนประกอบที่สำคัญ ลูกหม่อนอบแห้ง 100% สั่งซื้อและเป็นตัวแทน
จำหน่าย ที่ คุณ สุชญา ชูประเสริฐ(กุ้ง)
โทร.095-358-9798
ID Line : guru757
อีเมล์ gshorv@gmail.com.com
หรือครู ชอร์ว โทร : 095-358-9798
คุณมีสินค้าเอามาฝากขาย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น